Nên sử dụng KoKo hay KoKo 25

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi về KoKo 25. Là thành phần ra sao, tác dụng thế nào,… Trong đó đáng kể nhất là câu hỏi nên lựa chọn KoKo hay KoKo 25. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc hết của các bạn xung quanh 2 sản phẩm này nhé!!

1.KoKo hay KoKo 25, lựa chọn cái nào?

KoKo chứa 2 thành phần : Hà thủ ô & Đỗ đen xanh lòng, sản phẩm ở dạng Cao lỏng. Mỗi lần sử dụng thì pha 1/2 thìa cà phê cao với nước. Hòa tan và sử dụng. Công nghệ sản xuất chưa quá hiện đại nên hàm lượng tinh chất trong cao đôi khi chưa thực sự ổn định, vì vậy có thể kéo dài thời gian sử dụng của bạn.

KoKo 25 là dòng cải tiến của KoKo, chứa X2 Lần thành phần có trong cao, lại còn bổ sung thêm Collagen . Các chuyên gia đã có nhiều nghiên cứu về thảo dược thiên nhiên để từ đó phát triển dòng sản phẩm KoKo 25 này. Không những khắc phục được nhược điểm của KoKo: chất lượng chưa ổn định, thời gian sử dụng lâu dài,… mà còn phát huy được ưu điểm riêng của KoKo 25: hỗ trợ giảm tóc bạc sớm một cách nhanh chóng và cải thiện tốt cho làn da.

2.Tại sao người tóc bạc sớm nên lựa chọn KoKo 25.

KoKo 25 sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sấy phun sương – đang là phương pháp chiết xuất cao khô dược liệu hiện đại nhất tại Việt Nam – vào việc chiết xuất dược liệu theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, giúp hàm lượng tinh chất trong cao là cô đặc nhất.

Với công nghệ này, tinh chất hà thủ ô thu được dưới dạng cao khô, chất lượng ổn định hơn rất nhiều so với công nghệ mà cao uống KoKo sử dụng. Chính vì vậy và tác dụng của nó tác động đến cơ thể cũng như tóc nhanh hơn rất nhiều, rút ngắn liệu trình sử dụng từ năm >> tháng.

Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1-2 gói là là đã cung cấp vi lượng cần thiết vừa khỏe mạnh từ bên trong và đẹp từ bên ngoài.

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook