Sử dụng cao khô KoKo 25 để làm chậm quá trình bạc tóc được không?

Câu hỏi:

Tôi mới sinh bé xong thì thấy trên đầu xuất hiện khá nhiều tóc bạc. Bạn bè giới thiệu cho tôi sử dụng sản phẩm KoKo 25 để tóc bớt bạc hơn. Tôi muốn hỏi là trong KoKo 25 có thành phần gì để giúp tóc bớt bạc được vậy . Tôi cảm ơn. _ Chị Hương, 27 tuổi, Hưng Yên.

Trả lời :

Cảm ơn chị Hương đã gửi câu hỏi về cho KoKo 25.
KoKo 25 có tới 90% tinh chất Hà thủ ô cùng các loại thảo dược khác. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm Collagen peptiplus bên cạnh làm đẹp tóc còn giúp trẻ hóa làn da.

Tác dụng chính của Hà thủ ô chính là giúp khí huyết lưu thông, nuôi dưỡng chân tóc giúp tóc khoẻ, giảm bạc. Đỗ đen xanh lòng ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể còn giải độc tính của Hà thủ ô nên khi sử dụng phát huy được hết tác dụng của các thảo dược trong cao và khắc phục được tính nóng của Hà thủ ô .

Hiểu được đặc tính quý giá đó, KoKo 25 đã có nhiều nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sấy phun sương – đang là phương pháp chiết xuất cao khô dược liệu hiện đại nhất tại Việt Nam – vào việc chiết xuất dược liệu theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, giúp hàm lượng tinh chất trong cao là cô đặc nhất. Chính vì vậy và tác dụng của nó tác động đến cơ thể cũng như tóc nhanh hơn các loại cao uống khác, rút ngắn liệu trình sử dụng từ năm >> tháng. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1-2 gói là là đã cung cấp vi lượng cần thiết vừa khỏe mạnh từ bên trong và cải thiện được tình trạng tóc bạc sớm.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với chị trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900 633 385 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook