Lý do vì sao KoKo 25 giúp trẻ hóa làn da

Các chị em phụ nữ thường điên cuồng tìm kiếm, sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da và thuộc lòng từng bước trang điểm thần thánh mỗi ngày nhưng nhưng lại không biết rằng, những loại mỹ phẩm đó đều có “hiệu quả” tức thời giúp da dẻ nhanh chóng đánh lừa con mắt người nhìn. Đó là cái đẹp “giả” được tạo ra dưới lớp phấn kem che phủ.

 

 

Lão hóa là quá trình xảy ra tự nhiên, tuy nhiên tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào thói quen chăm sóc của bạn. Bí mật của nhan sắc bất chấp thời gian chính là chế độ dinh dưỡng từ bên trong. Khi cơ thể khỏe mạnh, làn da sẽ trở nên căng mịn, sáng đẹp và rạng rỡ.

Tại sao lại sử dụng Collagen peptiplus để trẻ hóa làn da thay vì collagen khác:

Ở dưới dạng bột mịn, các peptide collagen peptiplus cung cấp khả năng lưu chuyển tuyệt vời mà không có bất kỳ sự gắn kết nào, chính vì vậy mà nó nhanh chóng thẩm thấu vào trong các mô liên kết của nó nhanh gấp từ 10-20 lần so với collagen thông thường. Vì vậy mà phản hồi ra cơ thể nhanh hơn , từ đó rút ngắn được thời gian sử dụng.

 

Ngoài ra, vì tính chất hòa tan rất tốt của nó do đó không cần sử dụng phụ gia hoặc tá dược khác. Khi được khuấy thành chất lỏng, hỗn hợp tức thời dựa trên peptiplus cung cấp độ ẩm và độ hòa tan vượt trội mà không bị vón cục.
Đây là loại collagen nổi tiếng của Đức rất được ưa chuộng bởi phụ nữ Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp.

Giải pháp tối ưu cho bạn chính là kết hợp các sản phẩm bên ngoài cũng như Cao uống Collagen bổ sung tác dụng nuôi dưỡng, chăm sóc, bảo vệ da thần kỳ từ bên trong.

KoKo 25 chứa tới hơn 2500mg Hà thủ ô & Collagen peptiplus bên cạnh đó còn chứa Kẽm Gluconate cải thiện hệ thống miễn dịch, không những hỗ trợ giảm tóc bạc sớm mà còn mang đến một làn da tươi sáng, mịn màng, trở về thời 25+

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook