Cao khô hà thủ ô collagen KoKo 25 giá bao nhiêu? 1 hộp bao nhiêu gói? Có khó uống hay không?

Câu hỏi

Tôi được biết KoKo 25 có tác dụng làm đẹp da và giảm bạc tóc, dạng trà uống khá tiện dụng. Tôi muốn biết thêm chi tiết thông tin giá sản phẩm này bao nhiêu? 1 hộp bao nhiêu gói và uống có khó không ạ?_Hà Anh 33 tuổi ở Việt Trì, Phú Thọ.

Trả lời

Cảm ơn chị Hà Anh đã gửi câu hỏi về KoKo 25.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tự nhiên và tốt nhất cho sức khỏe, Lá đã nghiên cứu và mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm Cao khô hà thủ ô collagen KoKo 25 với bộ ba kết hợp Hà thủ ô đỏ – Đỗ đen xanh lòng – Collagen giúp đen tóc, đẹp da, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.

KoKo 25 ứng dụng công nghệ sấy phun sương-  đang là phương pháp chiết xuất cao khô dược liệu hiện đại nhất tại Việt Nam – vào việc chiết xuất dược liệu theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, giúp hàm lượng tinh chất trong cao là cô đặc nhất. Chính vì vậy và tác dụng của nó tác động đến cơ thể cũng như tóc nhanh hơn các loại cao uống khác, rút ngắn liệu trình sử dụng từ năm  xuống tháng. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1-2 gói là là đã cung cấp vi lượng cần thiết vừa khỏe mạnh từ bên trong và cải thiện được tình trạng tóc bạc sớm.
Ngoài ra còn bổ sung thêm Collagen peptiplus , một loại collagen thủy phân nổi tiếng  tập đoàn GELITA của  Đức, rất được phụ nữ Nhật Bản ưa dùng vì tác dụng nhanh gấp 10-15 lần so với collagen thông thường,  hạn chế oxy hóa tế bào, giữ vững cấu trúc tế bào da, tái tạo tổn thương và làm tăng sự đàn hồi, cho làn da sáng hồng và chắc khỏe.

 KoKo 25 có giá 250k/hộp 20 gói. Sản phẩm có thành phần từ tự nhiên, thơm mùi cam thảo khá dễ uống. Chị có thể đặt mua và trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm nhé.

Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900 633 385 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook