Vì sao lại nói KoKo 25 là phiên bản tối ưu của cao uống KoKo

Ra mắt được 2 năm, Cao uống KoKo tuy chẳng quảng cáo rầm rộ nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực cùng sự yêu mến của khách hàng. Tuy nhiên với mong muốn đem lại sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, sau một thời gian nghiên cứu và phát triển , KoKo 25 đã được chính thức được ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2019.

 Vậy tại sao nói KoKo 25 là phiên bản tối ưu hơn của cao uống KoKo

1.Công thức cải tiến.

So với Cao uống KoKo chỉ sử dụng 2 nguyên liệu : Hà thủ ô và Đỗ đen xanh lòng, KoKo 25 sử dụng thêm Kẽm & Colagen. Công thức tối ưu tỷ lệ các thành phần nguyên liệu, bên cạnh hỗ trợ giảm tóc bạc sớm, giảm gãy rụng nay còn làm đẹp da, tăng độ đàn hồi và củng cố hệ thống miễn dịch trong cơ thể.
KoKo 25 còn bổ sung thêm Cam thảo, chính vì vậy mà mùi vị của nó dễ chịu và dễ uống hơn cao uống KoKo rất nhiều.

 

2. Nguồn nguyên liệu chất lượng.

Hà thủ ô được lựa chọn từ vùng Quảng Trị. Do khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng các hoạt chất dinh dưỡng trong mẫu hà thủ ô đỏ ở đây được đánh giá cao hơn vùng địa lí khu vực lân cận. Sử dụng công nghệ sấy phun sương – đang là phương pháp chiết xuất cao khô dược liệu hiện đại nhất tại Việt Nam – vào việc chiết xuất dược liệu theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, giúp hàm lượng tinh chất trong cao là cô đặc nhất.
KoKo 25 sử dụng collagen ở đây là collagen peptiplus. Đây là loại collagen nổi tiếng của Đức được nhập khẩu và rất được phụ nữ Nhật Bản ưa chuộng trong các sản phẩm làm đẹp.

3. Tiện dụng

KoKo 25 ở dạng Cao khô. Mỗi hộp gồm 20 gói. Mỗi ngày chỉ cần 2 gói là đã cung cấp vi lượng cần thiết vừa khỏe mạnh từ bên trong, đẹp từ bên ngoài. Chính vì vậy, dù phải bận việc hay đi công tác xa nhà, mọi người vẫn có thể mang đi theo mà không tốn công lỉnh kỉnh.

4. Giá cả hợp lý

Cũng chỉ với mức giá 250.000đ thay vì chỉ làm đẹp tóc thì tại sao không lựa chọn KoKo 25 để thêm làm đẹp về da.

KoKo 25 chứa gấp tới hơn 2500mg tinh chất hà thủ ô (trong mỗi gói) – ứng dụng công nghệ sấy phun sương, điều này làm cho hà thủ ô thu được ở dạng cao khô, màu sắc tươi sáng và hàm lượng tinh chất thu được cô đặc nhất, tiện lợi khi sử dụng.

Với các thành phần dược liệu quý giá như Hà thủ ô, Đỗ đen, Collagen type 1, Kẽm gluconate,… KoKo 25 giúp tăng cường sắc tố melanin cũng như lượng collagen cho cơ thể từ bên trong, tân sinh làn da, làm chậm quá trình bạc tóc sớm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook